Xác minh clip người phụ nữ nói mình bị dàn cảnh móc túi trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 2

sex yuna shina

sex yuna shina

  • Trang Chủ
  • phim hdx
  • cosplay anime hentai
  • sex xuất trong
  • Vị Trí:sex yuna shina > cosplay anime hentai > Xác minh clip người phụ nữ nói mình bị dàn cảnh móc túi trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 2

    Xác minh clip người phụ nữ nói mình bị dàn cảnh móc túi trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 2

    Cập Nhật:2025-02-13 21:17    Lượt Xem:151
    cosplay anime hentai

    Xác minh clip người phụ nữ nói mình bị dàn cảnh móc túi trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 2

    Ngày 10-2, mạng xã hội lan truyền đoạn clip của một người phụ nữ quê ở Đắk Lắk ôm con khóc nức nở trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM).

    Theo chia sẻ của người phụ nữ này, ngày 10-2 bà có để dành được 9,5 triệu đồng để đưa con đến Bệnh viện Nhi đồng 2 thăm khám.

    Tuy nhiên, vào buổi sáng cùng ngày khi đứng ở trước cổng bệnh viện thì bị hai người lạ dàn cảnh móc túi lấy hết số tiền 9,789club apk5 triệu đồng. May mắn chiếc điện thoại nhét trong bịch tã nên không mất.

    Do vậy, top88 đổi thưởng hai mẹ con người phụ nữ không còn tiền để thăm khám, phải nhờ đến sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm.

    Ngay sau khi đoạn video trên xuất hiện trên mạng xã hội, Công an phường Bến Nghé (quận 1) đã vào cuộc xác minh tính xác thực của nội dung đoạn trên.

    Cùng ngày, đại diện Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) cho hay đã nhận được thông tin, trích xuất camera, đồng thời xác minh bệnh nhi có điều trị tại bệnh viện hay không.

    Đại diện bệnh viện nói thêm sự việc xảy ra bên ngoài bệnh viện, phòng công tác xã hội của bệnh viện cũng chưa nhận được thông tin trình báo từ người phụ nữ.



    Mục Lục